Thi công lắp đặt Bàn Thờ đứng cho chị Thảo My tại Hải Châu

Đối với người Việt, phong tục thờ cúng tổ tiên đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong mỗi người dân Việt. Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên thì không gia đình nào là không có bàn thờ tổ tiên trong nhà, nhưng không phải là một tôn giáo mà là do lòng thành kính của người Việt đối với cha mẹ, ông bà, cụ kỵ. Đây là một tín ngưỡng rất quan trọng và không thể thiếu trong phong tục Việt Nam và là một trong các thành tố tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam.

Những băn khoăn trước khi mua bàn thờ

“Nhờ tổ tiên phù hộ mà mấy năm vừa qua công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều thuận lợi. Sau nhiều năm chúng tôi cũng tích góp được một số vốn để mua một căn hộ làm chỗ che mưa che gió cho cả nhà. Căn hộ mới mua có diện tích 90m2 cũng không quá lớn nên tôi cũng muốn tìm mua một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình” –  chị My tâm sự.

Thi công lắp đặt bàn thờ cho khách
Hình ảnh bàn thờ được lắp đặt tại nhà chị My

“Đây là lần đầu tiên vợ chồng tôi chọn mua bàn thờ nên cũng không biết địa chỉ nào cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng. Sau khi tìm hiểu từ nhiều người  khác nhau  tôi đã biết tới thương hiệu Bàn Thờ Đẹp Đà Nẵng. Thông qua wedsite: https://banthodanang.com/ tôi biết đây là một trong những địa chỉ cung cấp bàn thờ lớn nhất cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Bàn thờ Đà Nẵng đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp được khách hàng rất yêu thích. Tham khảo qua một số mẫu tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ đứng hiện đại mẫu BTD-107. Nhưng để chắc chắn về chất lượng sản phẩm tôi vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng xem sao” – chị chia sẻ tiếp.

Thi công lắp đặt Bàn Thờ đứng cho chị Thảo My tại chung cư Hoàng Anh Gia Lai, đường Hàm Nghi, Hải Châu, Đà Nẵng: https://www.youtube.com/watch?v=olgEuAr1DxQ&t=4s

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

“Cuối tuần cả hai vợ chồng được nghỉ nên tôi đã bảo chồng đèo tới showroom Bàn thờ Đẹp Đà Nẵng tại số 42 Phú Lộc 17, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng để tìm mua bàn thờ. Cuối tuần nên cửa hàng khá đông khách nhưng nhân viên vẫn tiếp đón chúng tôi rất chu đáo. Khi nghe những thắc mắc của tôi về việc mua bàn thờ, bạn nhân viên đã trả lời và tư vấn cho tôi những mẫu bàn thờ phù hợp với diện tích, nội thất và phong thủy của ngôi nhà.

Tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ đứng. Ngay khi nhìn thấy mẫu bàn thờ BTD-107 tôi cảm thấy đây đúng là mẫu bàn thờ cần tìm. Nhìn ở ngoài bàn thờ còn đẹp hơn trong ảnh gấp vạn lần . Để tôi thêm yên tâm khi chọn mua bàn thờ tại Bàn thờ Đẹp Đà Nẵng nhân viên còn chu đáo giới thiệu cho tôi chính sách giao hàng, lắp đặt và chế độ bảo hành” – chị tiếp tục chia sẻ.

Z2511228636762 E1fd868c2331dc19a0eddfec445f35cb
Mẫu bàn thờ chị My lựa chọn cho gia đình

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

“Là một người khá là duy tâm nên khi làm việc gì liên quan đến vấn đề tâm linh tôi đều phải xem giờ giấc. Thanh toán xong tôi hẹn với nhân viên sẽ gọi điện thông báo ngày lắp đặt ngay sau khi xem được ngày. 10 giờ sáng thứ 5 là ngày đẹp nên tôi đã lên lịch hẹn vào ngày hôm ấy. Nhân viên Bàn thờ Đẹp Đà Nẵng làm việc rất chuyên nghiệp. Đúng giờ hẹn bàn thờ đã được  vận chuyển tới trước cửa nhà tôi.

Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng với nhân viên kiểm tra trước khi lắp đặt xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, kích thước, màu sắc mà tôi đã chọn hay không. Bàn thờ được bọc gói rất kĩ càng nên không hề có một vết trầy xước nào. Kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì các bạn mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Ngoài bàn thờ thì tôi có mua thêm một số đồ thờ cúng, vách ngăn phòng thờ, tấm chống ám khói.

Tốc độ làm việc của nhân viên Bàn thờ Đẹp Đà Nẵng rất nhanh, chưa đầy 30 phút các bạn đã lắp xong bàn thờ cùng với vật dụng đi kèm. Các bạn còn giúp tôi bày trí đồ thờ cúng sao cho hợp phong thủy. Sau  một thời gian sử dụng tôi rất hài lòng, bàn thờ rất chắc chắn, bền và đẹp. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới Bàn thờ Đẹp Đà Nẵng khi họ có nhu cầu mua bàn thờ” – chị chân thành chia sẻ.

Bàn thờ Đẹp Đà Nẵng xin cam ơn những chia sẻ chân tình từ chị – khách hàng thân thương!! Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ – hẹn gặp lại chị một ngày không xa!

Ban Tho Dung Mau Hien Dai Btd 1501 2655

BÀN THỜ ĐẸP ĐÀ NẴNG – TÂM TÍN TẠO TIN TƯỞNG!