Hiển thị tất cả 20 kết quả

Ông bà xưa đã dạy rằng: ‘Có thờ có thiêng, có kiêng có lành’. Kinh doanh đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời sự nghiệp mỗi người. Dù con người cần nỗ lực học hành để đạt được thành công lớn, nhưng không nên bỏ qua tôn thờ thần Tiền, thần Tài, và thần Thổ để đảm bảo tài lộc trong kinh doanh hanh thông. Để tìm kiếm những mẫu bàn thờ thần tài phù hợp mà lại thu hút tài lộc cho không gian kinh doanh cần những yếu tố sau:

 • Thiết kế phù hợp với xu hướng và phong cách của ngôi nhà, cửa hàng.
 • Chất liệu cấu thành đảm bảo chất lượng đẹp mắt.
 • Yếu tố phong thủy được cân nhắc kỹ lưỡng.
 • Và đặc biệt, giá cả phải hợp lý nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo.

Hãy tham khảo những mẫu bàn thờ thàn tài gỗ đẹp đơn giản 2023 của Bàn thờ Đà Nẵng để đảm bảo sở hữu một bàn thờ thần tài đẹp từ chất liệu bàn thờ gỗ tự nhiên và công nghiệp. Đa dạng mẫu mã, chất lượng và giá cả hợp lý nhất nhé.

-13%
1.790.000 
-9%
1.950.000 
-16%
-7%
4.200.000 
-10%
1.800.000 
-7%
-7%
12.500.000 
-15%
10.600.000 
-14%
950.000 
-9%
2.950.000 
-7%
-1%
17.800.000 
-5%
-9%
6.150.000 
-12%
2.900.000 
-15%

Cách chọn bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đón lộc vào nhà 2023

Chọn bàn thờ thần tài rất quan trọng vì món đồ này ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận may mắn trong tương lai, và tiền bạc của gia chủ.

Muốn chọn được chiếc bàn thờ đẹp giá rẻ nhưng phải đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ để sử dụng lâu dài, vừa có được sinh khí tài lộc như ý trong kinh doanh. Hãy tham khảo ngay các mẫu bàn thờ thần tài mẫu mới tại TP. Đà Nẵng dưới đây từ Bàn thờ Đà Nẵng.

Ý nghĩa của truyền thống thờ Thần Tài và Thổ Địa

Cách chọn bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đón lộc vào nhà 2023
Cách chọn bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đón lộc vào nhà 2023

Trải qua hàng ngàn năm, phong tục thờ Thần Tài và Thổ Địa vẫn được truyền tụng và kế thừa với lòng kính trọng sâu sắc. Tuy nhiên, ít người hiểu rõ đầy đủ về tầm quan trọng và ý nghĩa tâm linh mà việc thờ hai vị Thần này mang lại. Hãy cùng Bàn thờ Đà Nẵng khám phá sâu hơn về lý do và giá trị tinh thần của việc tôn thờ Thần Tài và Thổ Địa trong bài viết dưới đây.

Nguồn gốc của 2 ông Thần Tài và Thổ Địa

Thổ Địa hay còn gọi là Thổ Công, là một vị thần quan trọng trong nền văn hóa Á Đông, ông là vị thần nắm giữ vai trò quản lý đất đai trong khu vực ông được thờ cúng. Trong truyền thống tâm linh, Thổ Địa là người ngự trị và giúp ổn định năng suất của nông nghiệp. Giúp đân làm ăn hanh thông, thuận lợi và có được mái ấm hạnh phúc, ấm no. 

Thông thường, hình dáng của ông Địa gắn liền với chiếc bụng tròn to, cười đùa, và đôi khi cầm trái cây, tiền xu, hoặc các biểu tượng của tài lộc.

Cách chọn bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đón lộc vào nhà 2023
Ông Địa là thần phúc quý sẽ cai quản đất đai bình an cho gia chủ thờ tự tại gia

Thần tài là một vị thần coi giữ tiền bạc, tài lộc trong nhà vì theo truyền miệng của dân gian, ông là một người thu hút được tiền bạc và may mắn đến cho gia chủ giúp công việc làm ăn của gia đình ngày càng thịnh vượng và phát tài.

Với sự hiền từ trên khuôn mặt và nụ cười, Thần Tài thường được thể hiện trong hình ảnh một người đàn ông với một bát quả trên tay, đứng trên một đỉnh núi, thể hiện sự thăng tiến và vươn lên trong sự nghiệp.

Cách chọn bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đón lộc vào nhà 2023
Thần Tài thiêng liêng mang đến tiền tài cho gia chủ

Ý nghĩa của thờ bàn thờ thần tài ông địa

Thờ tự Thổ Địa - Thần Tài là một truyền thống ngàn năm trăm thế, gắn kết từ thế hệ này sang thế hệ khác trong văn hóa tâm linh của người Việt. Bàn thờ của Ông Địa - Ông Thần Tài đặt ở vị trí trọng đại trong căn nhà, là nơi chúng ta không chỉ gửi gắm nguyện vọng và tâm tư, mà còn kì vọng rằng hai vị thần này sẽ ban tài lộc và hòa giải mọi khó khăn cho đất đai và tổ ấm của chúng ta.

Tín ngưỡng dân gian cho rằng việc tôn thờ bàn thờ Ông Địa - Thần Tài không chỉ thu hút thịnh vượng trong kinh doanh làm ăn, mà còn là nguồn động viên tinh thần đối với sự phát triển của gia đình. Chúng ta tin rằng khi tôn thờ cả hai vị thần này, sẽ được may mắn và thuận lợi buôn bán tại nơi an cư của mình và từ đó, chúng ta sẽ có một cuộc sống sung túc và hạnh phúc hơn.

Các kích thước bàn thờ thần tài thổ địa chuẩn phong thủy

Kích thước bàn thờ thần tài ông địa chuẩn xác sẽ hợp với không gian của nhà bạn, tiết kiệm được chi phí và diện tích thờ. Đây cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng đắn đo lựa chọn. Để tuân theo phong thủy thì Bàn thờ Đà Nẵng sẽ sử dụng thước lỗ ban đo nội thất để có những số đo chính xác. Sau đây là các số đo phong thủy của bàn thờ thần tài gợi ý cho gia chủ:

 • Cung Thiên Đức và Phú Quý: ngang 48 cm x  sâu 48 cm x cao 68 cm 
 • Cung Hoạnh Tài và Hỷ Sự: ngang 61 cm x  sâu 61 cm x cao 88 cm 
 • Cung Phú Quý và Hưng Vượng: ngang 68 cm x  sâu 68 cm x cao 108 cm 
 • Cung Tiến Bảo và Hưng Vượng: ngang 81 cm x  sâu 81 cm x cao 108 cm 

Với những kích thước phổ biến thì bàn thờ Thần Tài Thổ Địa sẽ có rất nhiều lựa chọn cho quý gia chủ, tuy nhiên để chính xác nhất với không gian của gia đình thì quý khách hàng nên được tư vấn của những kỹ thuật viên có kinh nghiệm về thiết kế bàn thờ để có những số đo chuẩn nhất giúp không gian của mình và tăng phong thủy tốt nhất.

Lập bàn thờ ở vị trí nào giúp mang lại phong thủy tài lộc

Vị trí bàn thờ Thần Tài Thổ Địa thường đặt vị trí hướng tới cửa chính hoặc song song với nó. Khi chọn vị trí đặt bàn thờ nên tuân theo nguyên tắc "Tọa Sơn Hướng Thủy", những nơi kiêng cố và đảm bảo sạch sẽ. Tuyệt đối không đặt bàn thờ ở vị trí tại lối đi vào, nhà vệ sinh làm ô uế và bẩn thỉu, giảm đi sự linh thiêng và tôn kính của khu vực bàn thờ.

Hướng bàn thờ đặt ở vị trí hợp tuổi với gia chủ để kích thích được tài khí tốt, như thường lệ thì mọi việc chỉnh chu theo ý muốn đều dựa theo phong thủy tốt, vì vậy việc cân nhắc bàn thờ đặt ở những hướng thu hút lộc rất cần thiết. Các hướng tốt nên đặt bàn thờ là thuộc cung Quý Nhân và cung Tài Lộc.

Cách sắp xếp vị trí vật lễ của bàn thờ thần tài ông địa

Bố trí bàn thờ Thần Tài - Thổ Địa có thể trông đơn giản nhưng việc sắp xếp thờ cúng đúng cách là điều quan trọng để thu hút tài lộc và may mắn cho gia đình. Dưới đây là hướng dẫn sắp xếp các vật phẩm thờ cúng trên bàn thờ một cách phù hợp với phong thủy, để đảm bảo sự an lành và phát đạt.

Các vật phẩm cần có trên bàn thờ Thổ Địa - Thần Tài thường sẽ bao gồm các vật phẩm sau:

 1. Tượng Thần Tài - Thổ Địa
 2. Một bát hương
 3. Ống hương
 4. Lọ hoa
 5. Đèn thờ
 6. Mâm bồng (đĩa để đựng hoa quả)
 7. Kỷ chén thờ
 8. Một cái nậm rượu
 9. Ba chóe muối - gạo - nước
 10. Một minh đường tụ thủy (Bát nước đựng hoa)
 11. Một ông cóc ngậm tiền (Thiềm thừ)
 12. Bát tụ lộc (tùy gia đình có thể có hoặc không)
 13. Cốt thất bảo hay Ngũ Phúc Hoa Mai (tùy gia đình có thể có hoặc không)
Sơ đồ bố trí bàn thờ thần tài thổ địa cơ bản

(Sơ đồ bố trí bàn thờ thần tài thổ địa cơ bản)

➤ 3 Bước Lau dọn bàn thờ | Lau dọn bàn thờ bằng nước gì

➤ Một số lưu ý khi cắm hoa bàn thờ Thần Tài – 3 điều kiêng kỵ cần biết!

Cách đặt bàn thờ ông địa hợp phong thủy gia chủ

Theo truyền thống xưa, đặt nơi trường khí tốt như cung Thiên Lộc và cung Quý Nhân mang đến công danh, sự nghiệp, may mắn cho gia đạo. Nếu gia chủ đặt bàn thờ ở vị trí có  cung này sẽ kích thích tư dư, tập trung đầu óc để dễ nắm bắt cơ hội kinh doanh.

 • Cung Thiên Lộc: nằm ở hướng Đông Nam. Theo đó, “Thiên” là “trời”, thiên lộc nghĩa là trời ban phúc lộc. Vì vậy, lộc do trời ban đi từ cửa chính vào sẽ luôn thịnh vượng và trường tồn. 
 • Cung Quý Nhân: nằm ở hướng Tây Bắc. Nghĩa của Quý Nhân là người tốt. Tức là gia chủ sẽ luôn gặp người người tốt hoặc thần linh che chở, giúp đỡ, phù hộ. Mọi chuyện trong cuộc sống luôn từ dữ hóa lành, tai qua nạn khỏi, bình an cát tường. 

Để phát huy tốt những giá trị mà bàn thờ thần tài đem lại, gia chủ có thể tham khảo ý kiến của thầy phong thủy để xem hướng và chọn vị trí bàn thờ phù hợp với gia đình.

Những lưu ý khi thờ tự bàn thờ ông địa thần tài tại gia

Lau dọn bàn thờ thường xuyên, không gian thờ cúng phải sạch sẽ, thoáng mát.

Quay thiềm thừ vào thời điểm cố định, sáng quay ra và chiều quay vào.

Nên xông nụ trầm hoặc bột trầm để tăng khí hương và tẩy uế mỗi ngày.

Nên dùng rượu để lau chùi cho 2 ông thần tài và thổ địa.

Không treo bàn thờ lên tường hoặc đặt vào tủ thờ như bàn thờ Phật.

Không thờ hoa quả giả, bị thối, khi hoa bị héo nên thay ngay, nên mua theo số lẻ như 3/5/7.

Không đặt bàn thờ hướng vào những vật nhọn.

Không đặt bàn thờ hướng đối diện gương soi.

Không nên tắt đèn của bàn thờ, không dùng đèn nháy hoặc nhiều màu.

Không nên thay đổi vị trí của bát hương.

Nên mua bàn thờ ông thần tài thổ địa ở đâu rẻ và chất lượng?

Bàn thờ Đà Nẵng Nhất Tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất bàn thờ luôn tạo ra những sản phẩm được nghệ nhân tay nghề lâu năm chạm khắc tinh tế và cực kỳ khéo léo. Phụ vụ trên +100.000 khách hàng toàn quốc, Chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn xứng đáng nhất mà quý vị có thể tin tưởng.

 • Chính sách ưu đãi hấp dẫn 
 • Lắp đặt và bảo hành uy tín trên thị trường
 • Hoàn toàn miễn phí đổi trả 
 • Miễn phí 100% phí vận chuyển
 • Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm.

Đến với Bàn thờ Đà Nẵng, chắc chắn bạn sẽ mua được bàn thờ thần tài tốt nhất và đẹp nhất cho không gian của nhà bạn. Hiện nhiều kiểu dáng thiết kế đẹp, hiện đại hay truyền thống, tiện nghi hay hoành tráng,... Bàn thờ Đà Nẵng tin chắc sẽ mang đến cho quý gia chủ một trải nghiệm về sản phẩm tốt nhất.

➤ Địa chỉ bán bàn thờ, tượng thần tài thổ địa uy tín năm 2023

Mọi thông tin xin liên hệ

Showrrom Đà Nẵng: 389 đường Điên Biên Phủ, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Hotline: 0907.088.567

Zalo: 0907.088.567 - 0399.045.567 

Tham khảo thêm:

Bàn thần tài Mệnh Kim BTTT-5005

Bàn thờ Mái chùa Thần Tài BTTT-5016

Combo Tài Địa Phát Tài Màu Trắng Hiện Đại BTTT-5018