Không gian thờ thực tế được hoàn thiện tại gia đình chú Đức Bảo tại Điện Bàn, Quảng Nam

Dựa vào sự hiểu biết và kinh nghiệm dày dặn về những văn hóa chế tác bàn thờ và yếu tố phong thủy truyền thống không gian thờ cúng tâm linh, gần 10 năm qua Nhất Tâm đã có hơn 20.000 khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn đơn vị nhằm tạo dựng không gian thờ phụng trọn vẹn giá trị tôn kính. Từng ngày trông đợi những tác phẩm của mình được an vị tại những ngôi nhà ấm cúng luôn là sự hãnh diện với đội ngũ Bàn thờ Đà Nẵng. Dưới bài viết này là kết quả của dự án thi công phòng thờ tại tư gia của khách hàng. Thân mời quý gia chủ cùng tham khảo ngay nhé!

Tư vấn và khảo sát không gian thờ thực tế

Để chiêm ngưỡng những tuyệt tác phòng thờ dáng vẻ tôn nghiêm cho không gian nhà cửa thì Bàn thờ Đà Nẵng vận dụng vốn hiểu biết của mình về nét đẹp tinh túy trong nghệ thuật tôn giáo, dùng những đôi bàn tay tinh nghệ và những đôi mắt tinh tế kết hợp với nhau kiến tạo nên những giá trị nghệ thuật mới mẻ mà khách hàng yêu cầu. 

Mỗi không gian chứa đựng những ý nghĩa độc nhất, mỗi khách hàng có sở thích và phong cách riêng. Vì thế, để đo lường nhu cầu của khách hàng với thị trường đa dạng thì Bàn thờ Nhất Tâm đã khảo sát công trình và lấy dữ liệu thực tế nhằm tư vấn chính xác không gian thờ, đây là bước đầu quan trọng trong và là bước đệm để phát triển những bước phía sau. Sau khi đo lường tổng thể, chúng tôi chắt lọc những giá trị tinh hoa trong nghệ thuật thờ cúng giúp khách hàng có sự lựa chọn thông minh hơn khi đầu tư một không gian bàn thờ đẹp.

Không gian thờ thực tế được hoàn thiện tại gia đình chú Đức Bảo tại Điện Bàn, Quảng Nam
Tư vấn và khảo sát công trình

Thông tin sản phẩm và hình ảnh của phòng thờ sau khi được hoàn thiện

Hãy cùng tham khảo chi tiết các sản phẩm đã được chúng tôi hoàn thiện tại gia đạo của quý khách hàng của Bàn thờ Đà Nẵng sau đây:

• Tên sản phẩm: Bàn thờ đứng gia tiên gỗ Sồi Nga mẫu triện sen

• 01 Bàn thờ đứng KT ngang 127 x sâu 81 x cao 127 cm. 

• 02 Bàn thờ treo tường KT ngang 38 x sâu 61 cm. 

• 01 Bộ tranh trúc chỉ hoa sen. 

• 01 Tấm ốp lưng trang trí phòng thờ.

• 02 Tấm chống ám khói.

Tham khảo: +199 Mẫu phòng thợ đẹp cá giá ưu đãi tốt tại Bàn thờ Đà Nẵng 2023 cho quý khách hàng

Không gian thờ thực tế được hoàn thiện tại gia đình chú Đức Bảo tại Điện Bàn, Quảng Nam
Chi tiết các sản phẩm đã được chúng tôi hoàn thiện tại gia đạo của quý khách hàng tại Quảng Nam

Phòng thờ có những tính chất cốt lõi quan trọng và mức độ chính xác cao, khi các kỹ thuật đặt bàn thờ chuẩn hướng phong thủy sẽ tạo sự cân bằng vương khí và tăng độ tôn nghiêm cho không gian thờ tại gia. Các chi tiết tinh tế sắc nét hòa quyện dáng hình trang nghiêm nhã nhặn như ước nguyện của gia chủ ban đầu cũng khiến cho chúng tôi phấn khởi đôi phần.

Dự án phòng thờ tạo dựng từ theo lối văn hóa thờ cúng hiện đại được cập nhật theo xu hướng mới nhất 2023. Những phần cham khắc nổi của bàn thờ chế tác theo kỹ thuật đục tay khéo léo và tinh xảo. Dù chỉ làm phần hoa văn triện sen nhưng bàn thờ này không hề kém sắc so với những bàn thờ khác, vì vốn đây là mẫu đứng đầu trong các mẫu bàn thờ “đặt đâu đẹp đó” của Bàn thờ Đà Nẵng hiện nay.

Những chi tiết hoa văn kết nối cùng tranh trúc chỉ đã linh hoạt biến tấu cho không gian trở nên có sức sống hơn. Quý vị đã từng cảm nhận được trường khí của nơi tôn nghiêm thì sẽ biết được rằng, bàn thờ là nơi rất cần nhiệt độ, phải là nơi âm khí tương thông thì bàn thờ mới có “sức sống”. Vì vậy nên tranh trúc chỉ hoa sen hào quang chính là một món bảo khí tốt cho nơi thờ phụng thiêng liêng này.

Không gian thờ thực tế được hoàn thiện tại gia đình chú Đức Bảo tại Điện Bàn, Quảng Nam
Dự án phòng thờ tạo dựng từ theo lối văn hóa thờ cúng hiện đại được cập nhật theo xu hướng mới nhất

Cảm nhận của khách hàng

Không gian thờ thực tế được hoàn thiện tại gia đình chú Đức Bảo tại Điện Bàn, Quảng Nam
Cảm nhận của khách hàng

Bàn thờ Đà Nẵng may mắn vô cùng khi tận tay được khách hàng đặt niềm tin và giao phó phòng thờ Thần linh của gia đình. Và chúng tôi càng vui mừng hơn khi được khách hàng hoan hỉ gởi lời khen chân thành khi vừa hoàn thành xong dự án. Chú Tiến Bảo chia sẻ: ” Lợi lạc trong hành đồng tôn kính Tổ tiên, Thần linh là không thể tả hết, vì thế khi chú nhìn thấy Bàn thờ Đà Nẵng thành tâm tạo dựng một phòng thờ uy nguy như vậy chú vô cùng biết ơn. Từ giờ, chú đã an tâm hơn khi mái ấm của chú đã có một nơi bình an để tưởng nhớ những ông bà đã khuất.”

Có thể bạn quan tâm:

➣ Dự án Phòng thờ Gia Tiên Trang trọng tại Hội An, Quảng Nam của gia đình Anh Thịnh

➣ Lắp đặt hoàn thiện Bàn thờ Phật kết hợp bàn thờ Gia Tiên cho cô Hoa tại Sơn Trà, Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm không chỉ một mảnh ghép để trang trí không gian thiêng liêng, mà còn là một dấu ấn của vẻ đẹp tinh tế và sự kính trọng với nghệ thuật phương Đông, hãy đến với chúng tôi – nơi đặt trọn niềm tin và lòng tin cậy cho không gian linh thiêng của bạn.

THÔNG TIN CỬA HÀNG

Địa chỉ: 389 Điên Biên Phủ, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0907.088.567

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *