Hoàn thiện thi công bàn thờ đứng gia tiên BD-3025 tại Quận Hải Châu TP Đà Nẵng

Hoàn thiện thi công bàn thờ đứng gia tiên BD-3025 tại Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng của gia đình chị Tiên.

Thiết kế của một căn nhà đơn giản sẽ có cấu tạo bao gồm phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ và phòng bếp. Cấu trúc này kiến tạo nên một ngôi nhà tiện nghi và mang đến không gian đầy đủ dư vị ấm cúng. Và từ đó, khá nhiều khách hàng có mong cầu tạo cho ngôi nhà của mình một không gian thờ có những điểm nổi bật nhưng vẫn mang nét phong thủy chính xác. 

Kể cả chị Tiên, một vị khách được khách cũ của Bàn thờ Đà Nẵng giới thiệu, mới gần đây chị vừa xây dựng xong căn nhà hiện đại, khang trang ngay tại trung tâm Đà Nẵng, chị đã nhắn ngay cho Nhất Tâm nhờ tư vấn một bàn thờ ưng ý cho cho gia đình của mình.

Sau khi được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm có tại showroom, chị Tiên đã quyết định chọn mẫu bàn thờ gia tiên triện sen BD-3025 với thiết kế tôn nghiêm và tinh tế của Nhất Tâm.

Hoàn thiện thi công bàn thờ đứng gia tiên BD-3025 tại Quận Hải Châu TP Đà Nẵng
Bàn thờ mẫu triện sen có tranh trúc chỉ sang trọng

Đặc điểm của mẫu bàn thờ đứng gia tiên BD-3025 hiện đại và nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn.

  • Bàn thờ được thiết kế những nét hoa văn truyền thống xen lẫn hiện đại mới mẻ. Tạo những điểm sáng hút mắt cho không gian thờ. Nổi bật nhất vẫn là chi tiết triện sen nhẹ nhàng, uyển chuyển được các nghệ nhân lâu năm của Nhất Tâm chính tay thực hiện.
  • Hình dáng không cầu kỳ nên dễ dàng lắp đặt, bàn thờ được đặt tại nhà khách mãn nhãn và tôn nghiêm đúng như ý nguyện của chị Tiên đã chia sẻ.
  • Tổng thể mẫu bàn thờ gia tiên triện sen sẽ phù hợp với mọi không gian thờ, khách hàng sẽ tìm thấy sự tiện lợi trong kiểu dáng và một chút an nhiên trong cảm xúc khi đặt bàn thờ triện sen trong ngôi nhà của mình.
  • Ngoài ra, mẫu bàn thờ BD-3025 còn được sản xuất theo chuẩn phong thủy may mắn và tài lộc bởi kích thước được đóng theo thước lỗ ban thuộc cung Đại Cát, Tiến Bảo.

Công trình được hoàn thiện nhanh chóng trong vòng 15 ngày, kịp chuẩn bị cho gia đình chị làm lễ nhập trạch. Khi bàn giao với Nhất Tâm, chị có chia sẻ: “Chị cảm ơn toàn bộ cửa hàng đã hỗ trợ chị rất nhiều, chất lượng sản phẩm như thế này chị mới đặt niềm tin được. Các em làm việc có tâm thì tương lai sẽ gặp được nhiều khách hàng ủng hộ.”

Hoàn thiện thi công bàn thờ đứng gia tiên BD-3025 tại Quận Hải Châu TP Đà Nẵng
Kích thước bàn thờ chuẩn lỗ ban ngang 133 x sâu 81 x cao 127 cm
Hoàn thiện thi công bàn thờ đứng gia tiên BD-3025 tại Quận Hải Châu TP Đà Nẵng
Chất liệu gỗ sồi với gam màu nâu óc chó tạo không gian sang trọng, nhẹ nhàng

Đơn vị Bàn thờ Nhất Tâm chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm phòng thờ – bàn thờ chất lượng hàng đầu trên toàn quốc.

Hệ thống với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực nội thất phong thủy, các sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng trong suốt quá trình xây dựng và phát triển. Chất lượng gỗ được kiểm định theo chuẩn thông số, và dây chuyền máy móc hiện đại đến từ Châu Âu. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ tâm huyết đối với tất cả khách hàng.

Chính vì điều này, hệ thống đã trải dài trên khắp toàn quốc và cơ sở chính hoạt động tại 389 Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng. Để đáp ứng kịp thời những nhu cầu của quý khách hàng ở mọi miền, hãy gọi ngay Hotline 0907 088 567 để được giải đáp và tư vấn về các quy trình và thiết kế về phòng thờ – bàn thờ quý vị nhé.

Hoàn thiện thi công bàn thờ đứng gia tiên BD-3025 tại Quận Hải Châu TP Đà Nẵng
Đơn vị thi công và thiết kế miễn phí

Tham khảo các mẫu bàn thờ mới 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *